$nbsp;

X

Xưởng chế tạo Công Nghệ Máy Móc

0 sản phẩm
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Chế tạo máy ép dầu lạc có dễ không? Nên mua máy tự chế không?

Nhìn hình thức bên ngoài của chiếc máy ép dầu thì rất đơn giản, nhưng để chế tạo lại không phải dễ. Bởi những chiếc máy nhập khẩu chính hãng bao giờ nhìn cũng đẹp, chắc chắn hơn các máy gia công lại. Đó chính là lý do vì sao bà con vẫn chuộng hàng nhập khẩu hơn hàng chế tác lại. Chi tiết hơn về việc chế tạo máy ép dầu lạc sẽ được giải thích ngay sau đây nhé!

Chế tạo máy ép dầu lạc có dễ không?

Hiện nay trên thị trường bày bán rất nhiều loại máy ép dầu, có cả hàng nhập khẩu chính hãng lần hàng gia công, tự chế lại. Nhiều kỹ thuật chỉ cần nhìn vào các chi tiết, bộ phận của chiếc máy là có thể chế tạo thành công mẫu máy gần giống, thậm chí giống y như bản chính.

Việc chế tạo này không hề khó khăn nên dẫn đến thực trạng có nhiều hàng giả được bày bán khắp nơi. Tuy nhiên, hàng làm lại bao giờ cũng có nhiều hạn chế, không được đẹp bằng hàng thật. Dù có gia công tỉ mỉ, cẩn thận đến đâu thì công nghệ, kinh nghiệm và chất lượng máy móc cũng không được bằng các nhà máy sản xuất lớn có thương hiệu nhiều năm được.

Chính vì như vậy nên giá thành giữa máy tự chế và máy nhập bao giờ cũng chênh nhau rất nhiều. Chỉ khi dùng bà con mới nhận rõ được “tiền nào của nấy”. Cho nên, hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định mua loại máy ép dầu thực vật nào.

Dù chế tạo máy rất dễ nhưng các chi tiết, thông số của máy nhiều khi vẫn còn sai lệch. Chất liệu không đảm bảo đúng cũng ảnh hưởng lớn đến hình thức – độ bền. Nhưng lãi suất khi sản xuất máy ép dầu tự chế cao nên nhiều nơi vẫn đang làm để bán cho bà con cần.

Máy ép dầu nhập khẩu chính hãng

Có nên mua máy ép dầu chế tạo không?

Như ở trên đã nói thì máy ép dầu chế tạo lại thực sự không thể bằng được với hàng nguyên mẫu do công ty làm. Vì tay nghề, máy móc, kỹ thuật của những nhà máy sản xuất này thực sự chuyên nghiệp và xuất sắc. Họ đã tạo ra hàng trăm nghìn chiếc máy ép dầu để cung cấp cho nhiều thị trường khác nhau. Trải qua nhiều sự nhận định, đánh giá về chất lượng nên đã nhận được sự ủng hộ của nhiều người.

Từ đó suy ra nếu ép lâu dài, muốn bền và tiện ích tốt nhất mua máy nhập khẩu không nên dùng hàng chế tạo lại. Ngoài ra, những lợi ích của việc mua máy nhập là:

  • Máy ép được nhiều loại nguyên liệu khác nhau từ dầu lạc, vừng, đậu nành, hướng dương… cho đến cả dầu dừa, dầu gấc, dầu bơ.
  • Máy chạy liên tục trong nhiều giờ mà không lo nóng máy, hỏng hóc.
  • Hình thức đẹp do được làm bằng inox 304 chắc chắn, sáng bóng, an toàn khi sử dụng.
  • Cách thức vận hành đơn giản, nhẹ nhàng ai cũng làm được.
  • Máy ít khi bị hỏng hóc, linh kiện zin thay thế giá rẻ và độ bền cao.

Thay vì mua một chiếc máy ép dầu chế tạo không rõ nguồn gốc, dễ hỏng, ọp ẹp tốt nhất thêm một chút tiền để có một chiếc máy đẹp – tốt hơn. Hơn nữa, trục ép của các máy gia công thường rất nhanh bị bào mòn, dễ gãy và hư hỏng.

Thông qua những điều trên, chắc hẳn bà con đã biết mình nên hay không nên mua máy ép dầu tự chế tạo rồi đúng không? Hãy cố gắng lựa chọn thật chính xác để có thể mang đến cho mình thật nhiều công dụng nhé!

Đừng bỏ qua bài viết sau:

http://congnghemaymoc.com/nguyen-ly-hoat-dong-cua-may-ep-dau-phong-co-kho-khong/