$nbsp;

X

Xưởng chế tạo Công Nghệ Máy Móc

0 sản phẩm
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Máy ép dầu dừa mini gia đình giá bao nhiêu?

Máy ép dầu dừa mini gia đình được nhà nhà tìm kiếm nhờ sự tiện dụng để chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Vậy liệu máy ép dầu mini gia đình có ép được dầu dừa không? Hãy cùng Công nghệ máy móc vào bài viết tìm hiểu nhé!

Máy ép dầu dừa mini gia đình là gì?

Máy ép dầu dừa mini gia đình là chiếc máy có thể tách được dầu ra khỏi cùi dừa nhờ vào trục ép và bộ gia nhiệt tại buồng ép của máy. Dầu dừa thu được khi sử dụng máy ép dầu có màu trắng trong, sánh và có thể sử dụng được luôn.

Máy ép dầu dừa mini gia đình

Tham khảo mẫu máy ép dầu tại: Máy ép dầu gia đình (congnghemaymoc.com)

3 bước ép dầu vừa bằng máy ép dầu gia đình

Bước 1: Sơ chế cùi dừa

Cùi dừa sau khi đem về, bạn thái sợi hoặc thái miếng mỏng, tiếp đó đem đi phơi/ sấy để cùi dừa đạt độ ẩm 5 – 8%

Buôn cùi dừa làm mứt Tết kiếm hàng chục triệu mỗi ngày

Bước 2: Tiến hành ép cùi dừa bằng máy ép dầu dừa mini gia đình

Cùi dừa sau khi sơ chế, bạn tiến hành đem đi ép dầu. Cài đặt nhiệt độ máy ép dầu từ 120 – 180 độ C, đợi máy đến nhiệt độ cài đặt rồi cho dừa đã sơ chế vào ép. Tùy chỉnh nhiệt độ ép cho phù hợp đến khi ra dầu dừa. 

Máy ép dầu dừa mini gia đình 2

Bước 3: Thu hoạch dầu dừa và bảo quản

Dầu dừa sau khi thu được có màu trong hơi đục, thơm mùi dừa và có độ sánh. Bảo quản dầu dừa trong chai thủy tinh trong ngăn mát tủ lạnh để dùng dần. Thời gian sử dụng dưới 6 tháng.

Máy ép dầu dừa 3

Máy ép dầu dừa mini gia đình hiện tại giá bao nhiêu?

Tùy vào mỗi máy ép dầu có công suất bao nhiêu mà có các mức giá khác nhau. Hiện tại các dòng máy ép dầu dừa mini tại LALIFA đang có giá dao động từ 4.000.000 đến 15.000.000 đồng. Với tiêu chuẩn sản xuất theo công nghệ Đức để xuất khẩu châu Âu, hãng máy ép dầu gia đình LALIFA chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho sức khỏe của mọi gia đình.

Xem thêm: MÁY ÉP DẦU MINI GIA ĐÌNH LALIFA – SỰ TRỌN VẸN CỦA YÊU THƯƠNG

 Trên đây là bài viết về máy ép dầu dừa gia đình giá bao nhiêu? Mong rằng bài viết hữu ích đến bạn. Hẹn gặp lại bạn trong các bài viết tiếp theo.